Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí trong năm 2022

Như các bạn đã biết, giá trị của bitcoin đã có sự bùng nổ chóng mặt trong vòng vài năm trở lại đây. Với giá trị như vậy, nếu như có cách kiếm được bitcoin miễn phí thì quả là tuyệt đúng không. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn những cách kiếm được bitcoin miễn phí một cách dễ dàng nhé!

Bitcoin là gì?

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về đồng tiền điện tử quá nổi tiếng này. Bitcoin chính là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thị trường và cũng chính nó có vai trò tiên phong cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử như hiện tại.

 Chính thức được biết đến vào năm 2008, Bitcoin được cha đẻ của mình là Satoshi Nakamoto đăng tải các thông tin liên quan lên mạng, mô tả chi tiết về đồng tiền điện tử này. Theo như whitepaper của Satoshi, Bitcoin là một đồng tiền điện tử ngang hàng P2P. Có nghĩa là việc trao đổi Bitcoin sẽ diễn ra một cách trực tiếp, nhanh chóng giữa người gửi và người nhận. Sẽ không có bất kỳ bên thứ 3 nào như ngân hàng hay các tổ chức tài chính có thể can thiệp hay tác động vào quá trình này. Đây chính là đặc điểm làm nên thương hiệu của Bitcoin khi nó được ra mắt vì sự bảo mật tài sản và tính ẩn danh cao của nó. 

Để Bitcoin được tạo thành, chúng ta sẽ phải giải mã những thuật toán chuỗi khối trên mạng lưới của nó. Nếu giải thành công thì phần thưởng sẽ chính là Bitcoin. Quá trình này cũng được gọi là đào bitcoin nếu bạn chưa biết đào bitcoin là gì. Vai trò của việc đào bitcoin là rất quan trọng trong mạng lưới vì không chỉ khai thác ra bitcoin, các thợ đào bitcoin còn có vai trò xác nhận các giao dịch bitcoin trên mạng lưới, góp phần duy trì sự hoạt động ổn định của đồng bitcoin. 

Lần đầu tiên BTC được giao dịch mua bán trên thị trường chỉ có giá từ $0,008 – $0,8. Chỉ trong vòng một thập kỷ, Bitcoin đã có lúc đạt đỉnh lên đến $68,000. Có thể thấy, sức nóng của Bitcoin là không thể bàn cãi và nó luôn có được vị thế khác biệt trên thị trường so với các đồng tiền điện tử còn lại. 

Làm sao để kiếm được bitcoin miễn phí

Chắc các bạn cũng đã từng không ít hơn một lần nghe đến khái niệm đào coin hay đào bitcoin rồi đúng không. Đây là quá trình khai thác các bitcoin mới bằng việc giải các thuật toán phức tạp. Tuy vậy, nghe có vẻ như đơn giản nhưng quá trình này đòi hỏi khá nhiều sự đầu tư nếu muốn thành công. Đối với những nhà đầu tư cá nhân, hay còn gọi là nhà đầu tư nhỏ lẻ, tham gia vào quá trình đào bitcoin không đúng cách hay không đến nơi đến chốn thậm chí có thể làm chúng ta lỗ ngược lại. 

Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn các cách kiếm được bitcoin không phải thông qua việc mua bán trên sàn, cũng không phải qua việc đào bitcoin. Câu trả lời đó chính là kiếm bitcoin miễn phí bằng các phần mềm và trang web. Hình thức kiếm bitcoin miễn phí này rất dễ dàng thực hiện và không đòi hỏi quá nhiều thứ như hình thức đào bitcoin thông thường. Tuy nhiên, bởi tính tiện lợi và dễ dàng của nó, số bitcoin bạn kiếm được cũng sẽ không nhiều như nguồn lợi nhuận kiếm từ quá trình đào bitcoin bằng VGA nhé.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần chuẩn bị trước 2 thứ:

  • Ví điện tử: Tham khảo các loại ví điện tử uy tín như Coin98, Metamask,…
  • Tài khoản sàn giao dịch: Bạn sẽ cần có tài khoản sàn giao dịch để mua bán bitcoin kiếm được để chuyển thành tiền.

Freebitco.in

Freebitco.in là trang web kiếm tiền trên mạng sẽ cho phép bạn kiếm được bitcoin miễn phí mỗi giờ trong ngày. Hình thức tham gia rất đơn giản nên trang web này khá được ưa thích sử dụng. Cách thức kiếm tiền sẽ được thực hiện như sau. Bạn sẽ nhấn Roll – Quay số. Dựa theo bảng phân loại có sẵn của trang web, bạn quay được con số trong khoảng nào thì sẽ nhận được số bitcoin tương ứng theo bảng quy ước. Về nguyên tắc, con số bạn quay được càng cao thì số bitcoin bạn kiếm được sẽ càng nhiều và ngược lại. Mỗi người sẽ được thực hiện 1 lượt quay trong vòng 1 giờ. Như vậy, bạn có thể tận dụng tối đa một ngày thì bạn sẽ được thực hiện 24 lượt quay. 

Số bitcoin thưởng không quá nhiều nhưng với một hình thức đơn giản và miễn phí thì như vậy là quá tốt rồi đúng không nè. Ngoài ra, nếu như bạn thường xuyên theo dõi giá trị của Bitcoin thì bạn cũng có thể biết được tiềm năng tăng giá của nó mà đúng không. Nên nhớ phần thưởng của bạn nhận được là bitcoin chứ không phải tiền. Nên con số này có thể nhỏ bây giờ nhưng nó có thể tăng theo thời gian. Chính vì vậy, đừng đánh giá thấp việc kiếm bitcoin miễn phí này nhé.

Sau khi nhận được bitcoin, hãy gửi bitcoin về địa chỉ ví cá nhân mà bạn đã chuẩn bị trước. Sẽ có 3 lựa chọn gửi auto, slow, instant tương ứng với tự động, chậm, ngay lập tức. Mỗi lựa chọn sẽ tương ứng với mức phí khác nhau theo nhu cầu của bạn nhé. 

Kết luận

Như vậy là bạn đã được giới thiệu cách kiếm bitcoin miễn phí rất hiệu quả. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và tiếp tục cập nhật thêm các bài viết bổ ích khác trên trang web Binancegate nhé.